Điều Kiện Làm Đại Lý Cấp 1 Của CHC

Đăng bởi: AdministratorIn

Điều Kiện Làm Đại Lý Cấp 1 Của CHC

Có thể thấy, một trong những ngành hàng được lựa chọn kinh doanh, xuất khẩu mạnh mẽ trong thời gian gần đây là hàng tiêu dùng nhanh và thực phẩm đóng gói. Các nhà kinh doanh thông thường sẽ tìm hiểu con đường để trở thành nhà phân phối lớn, ví như nhà phân phối Unileverđại lý cấp 1 của CHC…. Từ đó hình thành nên một định hướng phát triển mới.

Nhắc đến CHC, làm như thế nào để trở thành đại lý CHC ?đại lý cấp 1CHC yêu cầu những điều kiện gì…Với tư cách là một nhà phân phối CHC tự do, CHC rất muốn chia sẻ cho mọi người biết đến nó.

Đại lý cấp 1 được hiểu là đơn vị phân phối hàng hóa, dịch vụ trực tiếp từ nhà sản xuất, có thể độc quyền hoặc không, tùy thuộc vào điều kiện trong hợp đồng đại lý. Đa phần các nhà sản xuất lớn điều chọn nhà phân phối độc quyền để ổn định thị trường sản phẩm của mình.

Đối với CHC, họ cũng “chọn mặt gửi vàng” sản phẩm của mình ở các nhà phân phối chính thức. Những nhà phân phối đó được gọi là Đại lý cấp 1 của CHC, chịu trách nhiệm về những kênh phân phối khác nhau. Dưới đại lý cấp 1 sẽ có các đại lý cấp 2, cấp 3…phân phối hàng hóa sản phẩm đến tay từng khách hàng.

Việc lựa chọn hình thức kinh doanh là đại lý CHC cấp 1 hay cấp 2, cấp 3 là yếu tố cần cân nhắc thận trọng. Bạn nên đọc trước những điều kiện dưới đây, tôi tin nó sẽ giúp bạn rất nhiều trước khi quyết định.

Nhiều thương nhân khi quyết định đầu tư vào ngành hàng tiêu dùng cho rằng việc trở thành đại lý cấp 1 của CHC sẽ có nhiều lợi thế và chiết khấu cao hơn. Điều đó không sai. Tuy nhiên, chúng ta cũng nên lường trước về các điều kiện khắt khe về kho bãi, quy trình vận chuyển hàng hóa, doanh số tiêu thụ,…hãy xem điều kiện làm đại lý CHC có gì?

Một số điều kiện làm đại lý CHC mà chúng ta bắt buộc phải sẵn sàng là:

 • Chuẩn bị một nguồn vốn đủ mạnh để nhập hàng.
 • Triển khai nghiên cứu khu vực địa lý, kênh bán hàng, số lượng điểm bán tiềm năng, kế hoạch phát triển điểm bán…để làm gì? Để thiết lập thị trường tiêu thụ căn bản.
 • Chọn lựa các ngành hàng CHC phù hợp với nhu cầu người tiêu dùng trong khu vực bán buôn.
 • Lên các kế hoạch để đảm doanh số sản phẩm bán ra hàng tuần, hàng tháng, quý, và năm
 • Và một tinh thần sẵn sàng nếu không may bạn kinh doanh lỗ.

Những điều cần lưu ý khi đăng ký làm đại lý cấp 1 của CHC:

 • Phải luôn luôn sẵn kho các mặt hàng bán chạy nhất của CHC, những sản phẩm trải đều trong mỗi gia đình Viêt như: Bột giăt, Nước chén vvv
 • Đối với các mặt hàng mới, nên tìm hiểu: Tính cạnh tranh của hàng hóa cao hay thấp? Các chỉ tiêu yêu cầu như thế nào trong điều kiện phát triển sản phẩm? Ví dụ: Mức chiết khấu khi nhập hàng hóa, số lượng nhập kho, việc hoàn trả sản phẩm nếu bán không thành công. Thời gian đổi trả trong bao lâu?
 • Thông tin liên hệ với CHC để liên lạc bất cứ khi nào.
  Thông tin liên hệ với CHC
  Điện thoại: 0919839966

thông tin liên hệ CHC

Tìm đại lý CHC nhập hàng ở đâu?

Như đã nói ở trên, việc trở thành đại lý cấp 1 của CHC vừa là cơ hội vừa là thử thách đối với những nhân tố mới. Nếu chưa thực sự có nhiều kinh nghiệm hãy thử sức với các đại lý cấp thấp hơn thông qua kênh phân phối chính thức CHC.

Nếu bạn đang ở khu vực phía bắc, có thể tìm đại lý cấp 1 của CHC tại Hà Nội để nhập hàng. Nếu bạn ở khu vực miền nam, có thể tìm kiếm các nhà phân phối tại TP.HCM. Hoặc liên hệ trực tiếp với Công ty CP Amazon Viêt Nam, đơn vị phân phối CHC hàng đầu. Bảng giá và danh sách sản phẩm CHC sẽ được gửi và tư vấn.

Ngoài ra, để tránh việc bị lừa đảo, chúng ta cũng nên xem xét thông tin doanh nghiệp trước khi nhập hàng.

Amazon Việt Nam – Đại lý CHC số 1 tại Việt Nam.

Công ty CP Amazon Việt Nam là kênh phân phối hàng tiêu dùng cho chuỗi nhà hàng khách sạn lớn, các đại lý bán buôn, các công ty xuất khẩu, Việt kiều…Ngoài ra, Amazon Việt Nam cung cấp lượng hàng lớn cho các công ty cung cấp quà Tết cho công đoàn doanh nghiệp.

 Amazon Việt Nam Đại lý CHC số 1 tại Viêt Nam

Là một trong những đại lý CHC uy tín số 1 tại VN, chúng tôi luôn mong muốn mang lại cho khách hàng sự an tâm tin tưởng để phát triển kinh doanh. Mọi thắc mắc và khó khăn của quý khách, vui lòng liên hệ về thông tin bên dưới đây:

Công ty CP Amazon Việt Nam - Hotline: 0888819966

 

Lưu trữ

Sổ liên kết

Nguồn cấp tin

Viện nhân tài CHC

Đăng ký nhận tin
 
Tổng số lượt xem trang
7655724
Moonshop.vn
Dạy nghề điện ô tô - TRUNG TÂM ĐÀO TẠO EAC